พอตไฟฟ้า 5 รุ่น ที่เน้นความสะดวกสบาย ในการพกพา

พอตไฟฟ้า 5 รุ่น ที่เน้นความสะดวกสบาย ในการพกพา

สำหรับ พอตไฟฟ้า 5 รุ่น ใหม่ ที่ในปัจจุบันได้มีการผลิตออกมา เพื่อจัดจำหน่ายให้กับผู้ใช้งานตัวเครื่องพอต อย่างหลากหลายแบรนด์ ซึ่งในยุคนี้ ที่โดยส่วนใหญ่แล้วจะมาเป็นรูปแบบ ที่ได้มีการอัพเกรดในเรื่องของความทนทานของตัวเครื่องได้อย่างเหมาะสม และเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อพอตได้ ตรงตามกับความต้องการ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงบในการซื้อหา อย่างจำกัดก็ตาม

พอตไฟฟ้า 5 รุ่น ที่ออกแบบมา เพื่อให้เหมาะสมต่อการพกพา

  1. Relx Infinity เป็น พอตไฟฟ้า รุ่นที่ต่อจากพอต Relx Classic ที่ได้มีการพัฒนามาไม่ว่าจะเป็น การออกแบบตัวเครื่อง ไฟแสดงสัญลักษณ์ หรือแม้กระทั่ง ระบบการชาร์จไฟ พร้อมกับมีความจุของแบตเตอรี่ 380mAh และเปิดตัวมาด้วยสีของตัวเครื่องพอต ที่มีความสวย เรียบหรู น่าใช้งาน
  2. Next Pro 2 Beyond เป็น พอตแบบเปลี่ยนหัว รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับระบบการปรับ กำลังไฟ ได้มากถึง 3 ระดับ อีกทั้งเพียงเลือกซื้อตัวเครื่อง ผู้ใช้งานก็จะได้สายคล้องคอ ของแท้ ที่ตรงกับสีของตัวเครื่อง แบบฟรี ๆ ด้วยความที่เป็นพอตระบบปิด ตัวใหม่จากทางค่าย NEXT มาพร้อมกับระบบการชาร์จไฟด้วย Type – C ที่ชาร์จเต็มไวมาก ในเวลาเพียง 15 นาที อีกทั้งรุ่นนี้ก็ยังเลือกใช้หัวพอตได้หลายค่ายมาก ๆ
  3. VOOPOO รุ่น V THRU Pro เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Open Pod System หรือพอตไฟฟ้าแบบเติมน้ำยาเองได้ และใช้น้ำยาซอลนิค ตัวเครื่องทำมาจากอลูมิเนียม อัลลอย ที่มีขนาดเล็ก 28.5 x 14.9 x 95.5mm พร้อมกับ มีแบตเตอรี่ 900mAh สามารถบรรจุ น้ำยาได้ 3ml และหากมีการเปลี่ยนหัวแทงค์ จะเปลี่ยนแบบยกหัวเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ผู้ใช้งานจึงไม่ต้องมีความกังวล ในเรื่องของการรั่วซึม 100%
  4. SMOK ACRO เป็น พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีราคาถูก เหมาะกับผู้ที่เป็นมือเก่า และมือใหม่ ด้วยความที่เป็นหนึ่งรุ่นที่มีราคาย่อมเยา และมีวิธีการที่ใช้งานได้ง่าย ๆ โดยวิธีการเติมน้ำยาพอต ด้วยการถอดยางที่เป็นส่วนด้านข้างของตัวเครื่องออก เท่านั้น และหากมีการเติมน้ำยาเสร็จแล้ว อย่าพึ่งรีบร้อนในการสูบ ควรทิ้งไว้ 5 -10 นาที เพื่อให้คอลย์สำลี เซ็ดตัวก่อน ซึ่งสำหรับ น้ำยาที่ควรเลือกนั้น ควรเป็นน้ำยาแบบซอลนิค ที่แทบจะไม่มีการรั่วซึม จึงทำให้ง่ายและสะดวก ต่อการพกพามาก ๆ
  5. Infy Pod หรือ พอตไฟฟ้ามีไฟ ไฟ LED ที่สามารถกระพริบได้ หลากสี ถือว่าเป็นตัวเครื่องที่สามารถเพิ่มสีสันให้กับผู้ใช้งานได้ทุกครั้ง แถมยังเป็นเครื่องที่มีราคาที่มือใหม่สามารถจับต้องได้ และมีตัวเลือกที่มากกว่า 5 สี เช่น pear white, purple moon, premium black เป็นต้น

บทสรุป พอตไฟฟ้า 5 รุ่น ตัวเครื่องเล็ก

พอตไฟฟ้า 5 รุ่น ที่เน้นความสะดวกสบาย ในการพกพา

สำหรับ พอตไฟฟ้า 5 รุ่น ตัวเครื่องเล็กราคาถูก ที่ใคร ๆ ก็เลือกใช้งานนั้น ด้วยคุณภาพของตัวเครื่องที่เราได้กล่าวมาข้างต้น และประสิทธิภาพในการใช้งานที่ตรงใจผู้ซื้อโดยส่วนใหญ่ เช่น ตัวเครื่องรุ่น Infy Pod หรือ Relx Infinity หรือ VOOPOO ตัวเครื่องมีขนาดเล็กและเหมาะที่จะพกพา อีกทั้งยังใช้งานได้ แบบปลอดภัยหายห่วง

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @339bwtre

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line mothervaper blog