พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable pod ของดีที่คุณไม่ควรมองข้าม

พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable pod ของดีที่คุณไม่ควรมองข้าม

ผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable pod เป็นสินค้าที่มีการใช้งาน ไม่มีความยุ่งยากเลย ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์พอตที่สามารถตอบโจทย์นักสูบ ที่ต้องการความสะดวก หรือเน้นไปที่ความสบายในการใช้งานตัวเครื่องสูบควัน ที่มีความครบเครื่อง ซึ่งในปัจจุบันนั้น เรื่องของราคาพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นของแท้ แต่ก็มีราคาที่ถูกมาก ๆ แถมยังมีคุณภาพดีด้วย และยังน่าใช้งานอีกด้วย ทางเราจึงขอแนะนำให้ผู้ซื้อ ซื้อพอตของแท้ของดีมาใช้งานกัน ไม่แพง อย่างที่เขาว่ามา อย่างแน่นอน

ซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable pod ของแท้ ดูอย่างไร?

  • วิธีการดูว่า ผลิตภัณฑ์ ตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้ง นั้นเป็นของแท้หรือไม่ อันดับแรกผู้ใช้งานควรเลือกแหล่ง หรือ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ว่ามีความน่าเชื่อถือหรือไม่ หากเป็นของแท้ที่เป็นรุ่นใหม่จะสามารถเช็คได้ จากการสแกนคิวอาร์โค้ด หรือสามารถตรวจเช็คได้ทุกจุด หากตัวเครื่องเสียหายทางร้านมีการรับผิดชอบหรือไม่ เป็นต้น
  • ผู้ซื้อสามารถตรวจเช็คราคา หรือดูราคาได้ว่า แต่ละเครื่องนั้นถูกมากเกินไป หรือมีราคาแพงมากเกินไป เป็นราคาที่มีการซื้อขายในตลาดบุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ว่าจะเป็นการขายออนไลน์ หรือ off ไลน์ มีราคาที่แตกต่างจากร้านอื่น ๆ มากเกินไปหรือไม่ (เป็นเราที่เราไม่คุ้นเคย หรือเป็นร้านที่เราไม่เคยซื้อมากก่อน)
  • หากมีการซื้อผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า มาจากแหล่งที่ไม่เคยซื้อมาก่อน ซึ่งเมื่อสูบใช้งานแล้วรู้สึกถึงฟีลสูบมีความแปลก ๆ เป็นแบบที่เราไม่คุ้นเคยเลย และทำการตรวจเช็คอะไร ไม่ได้เลยนั้น ให้เราสันนิฐานไปก่อนว่าเป็นของปลอม และไม่ควรใช้งานต่อ

แนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่น KS Quik pod 5,000 Puffs

สำหรับ พอต KS Quik pod 5,000 คำ เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable pod รุ่นที่มีความนิยมกันอย่างมาก เนื่องจากผู้ใช้งานสามารถสูบใช้งานได้อย่างจุกใจ สูบได้เต็มคำจริง นิคแน่น ๆ 3% และยังเป็นตัวเครื่องที่ผู้ใช้งานสามารถทำการชาร์จแบตเตอรี่ เพื่อใช้งานซ้ำ ๆ หลายรอบได้ กับปริมาณความจุของแบตเตอรี่ ที่มากถึง 350mAh และตัวเครื่องพอต Ks Quik มีรูปทรงคล้ายกับปากกา เป็นแท่งยาว แต่ก็มีความคล้องตัวสุด ๆ ทั้งยังเหมาะสำหรับการพกพา พร้อมกับเป็นส้นค้า ที่มีกลิ่น และรสชาติ ที่มาพร้อมความน่าลองสูบ เช่น

พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable pod ของดีที่คุณไม่ควรมองข้าม

  • KS Quik pod 5,000 Puffs กลิ่น Banana (กล้วยหอม) ที่มีความนุ่ม รู้สึกถึงความละมุนเป็นกลิ่นของผลไม้กล้วยแน่น ๆ
  • KS Quik pod 5,000 Puffs กลิ่น Cool Mint (มินท์) สามารถมอบความสดชื่น ให้กับผู้สูบได้ ซึ่งจะเหมาะกับนักสูบพอตสายเย็น
  • KS Quik pod 5,000 Puffs กลิ่น White Slush (น้ำเขียวโซดา) เป็นกลิ่นที่มีฟีลลิ่งชัดเจน มีความซาบซ่าน่าใช้งาน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @339bwtre

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line mothervaper blog