VMC Pod ใช้แล้วทิ้ง 12000 Puffs ครั้งนี้เขาให้ฟีวสูบเยอะเกิน คุณน้า!

VMC Pod ใช้แล้วทิ้ง 12000 Puffs ครั้งนี้เขาให้ฟีวสูบเยอะเกิน คุณน้า!

VMC Pod ใช้แล้วทิ้ง 12000 Puffs คือ พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมฟีวสูบ ที่มากถึง 12000 คำ และในครั้งนี้ทางรุ่นพอต ได้มีการหยิบยก กลิ่นและรสชาติต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นแนวขนม หรือกลิ่นแนวเครื่องดื่ม ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจริง ซึ่งทางแบรนด์ได้มีการลอกเลียนแบบกลิ่นและรสชาติ ให้มีความคล้ายคลึงกับตัวสินค้าที่มีมาก่อนหน้าแบบที่ไม่มีการขาดตกบกพร่อง ชนิดที่ว่า กลิ่นมีความคล้ายของจริงมาก ๆ คัดสรรออกมาให้เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีคุณภาพของน้ำยาดีดี บรรจุให้อยู่ในรูปแบบของพอต ที่เน้นความสะดวกสบาย ต่อการพกพา เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลิน พร้อมสูบใช้งาน ในสถานที่ต่าง ๆ ได้ อย่างไร้ขีดจำกัด ทั้งยังมีกลิ่นและรสชาติต่าง ๆ ที่ทางผู้ผลิตได้มีการเลือกมาแล้วว่าตรงใจผู้ซื้อ และเชื่อว่าเราทุก ๆ ต่างก็มีความคุ้นเคยกับกลิ่น น้ำยาของแบรนด์ VMC อย่างแน่นอน

VMC Pod ใช้แล้วทิ้ง 12000 Puffs ดีไซน์สวย เท่ โดนใจคนทุกรุ่น!

แนะนำพอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่ VMC Pod 12000 Puffs ที่พร้อมจะมาเป็นขวัญใจวัยรุ่นไทย รุ่นต่อไป ด้วยรูปลักษณ์ของตัวเครื่อง ที่มีลักษณะเป็นรูปกล่อง ซึ่งถือได้ว่าเป็นการดีไซน์พอตรุ่นใหม่ ที่เข้ากับยุค เข้ากับสมัยเสียจริง เนื่องจากการออกแบบลักษณะนี้นั้น ในช่วงปี 2024 นี้ กำลังมาแรงเลย ด้วยการถือจับ จะเข้ากับมือ ของผู้ถือมากยิ่งกว่า มีการออกแบบให้ตัวเครื่อง สามารถตั้งไว้ ได้แบบที่ไม่ต้องกลัวว่า ตัวเครื่องพอตจะล้ม กลิ้งลง พร้อมทั้งตัวเครื่องพอต รุ่นนี้นั้นมีความ Flow ไร้ซึ่งการติดขัด มีความคงทนแข็งแรง พร้อมทั้งยังสามารถรับแรงกระแทกได้ดีมาก ๆ

เพลิดเพลินไปกับ พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 12000 Puffs  กลิ่นและรสชาติที่คุณสามารถสูบได้ทั้งวัน

VMC Pod ใช้แล้วทิ้ง 12000 Puffs ครั้งนี้เขาให้ฟีวสูบเยอะเกิน คุณน้า!

  • VMC 12000 Puffs กลิ่น Honey Milk หรือ กลิ่นนมน้ำผึ้ง ที่เน้นไปที่ความหอม ความหวาน ของตัวนมน้ำผึ้งของแท้ มีความสดใหม่น่าใช้งาน ที่พร้อมสูบใช้งานได้เรื่อย ๆ โดยที่ทุกท่านไม่ต้องรีบเลย กับปริมาณ Nic 30 mg
  • VMC 12000 Puffs กลิ่น Super Lemon ขอแนะนำหากผู้ใช้งานไม่ชอบกลิ่นน้ำยาที่มีรสชาติหวาน เน้นไปที่ความกลมกล่อมของน้ำยารสชาติเปรี้ยว ฉ่ำ นาทีนี้ก็ต้อง กลิ่นน้ำยาซุปเปอร์เลม่อน ตัวนี้เลย
  • VMC 12000 Puffs กลิ่น Mineral Water หรือ กลิ่นน้ำแร่ ที่หากคุณเบื่อแล้วกับการสูบพอต ที่มีรสชาติต่าง ๆ ที่เยอะเสียจริง อยากที่จะพักกลิ่น ซึ่งคุณมาถูกทางแล้ว เจ้ากลิ่นน้ำยา น้ำแร่ ตัวนี้ มีเพียงความบริสุทธิ์ให้กับคุณ สูบง่าย ไร้ซึ่งความหวาน ไม่มีความเปรี้ยว อย่างแน่นอน
  • VMC 12000 Puffs กลิ่น Peach Strawberry หรือ กลิ่นพีชสตรอเบอร์รี่ ที่เป็นหนึ่งกลิ่นน้ำยาที่มีการผสมผสานกันได้อย่าง พอดีสุด ๆ มีทั้งความหอมนุ่ม มีความหวานความเปรี้ยว หรือเป็นหนึ่งกลิ่นที่สามารถมอบความแปลกใหม่ ให้กับนักสูบพอตไฟฟ้า ทั้งหลายได้อย่างน่าพอใจมาก ๆ เลย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @339bwtre

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line mothervaper blog