บุหรี่ไฟฟ้า VMC Pod แบบใช้แล้วทิ้ง มาดูกันว่าเป็น Pod ราคาถูกจริงไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้า VMC Pod แบบใช้แล้วทิ้ง มาดูกันว่าเป็น Pod ราคาถูกจริงไหม ?

 

ค่ายบุหรี่ไฟฟ้า ค่ายใหม่ VMC ที่ทางผู้ผลิต ได้มีการผสมผสานกันระหว่างวัฒนธรรมการสูบบุหรี่ กับตัวเครื่องพอตไฟฟ้าที่ได้รับการออกแบบมา เพื่อการใช้งาน ที่ตรงโจทย์ได้ตามความต้องการ ของผู้สูบที่มีอย่างหลากหลาย โดยมีมาให้เลือก ด้วยกันมากถึง 2 รุ่น ในแบบที่หากรวมกันแล้ว ผู้ใช้งานจะได้เลือก กลิ่นและรสชาติที่มากถึง 30 กว่ากลิ่น กันเลย เพียงแต่ทั้งสองรุ่นนั้น จะมีฟังก์ชันที่มีความแตกต่างกัน หรืออาจจะมีบางกลิ่นที่เหมือนกัน หากแต่หลัก ๆ เลยคือที่แน่ ๆ นั้นในแต่ละเครื่อง Pod จะมีจำนวนคำสูบที่แตกต่างกัน เป็น บุหรี่ไฟฟ้า VMC Pod แบบใช้แล้วทิ้ง ที่มีราคาที่ต่างกัน พอตราคาถูก หรือมีราคาแพงที่ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์พอตรุ่นต่างๆ จากทางแบรนด์ VMC ได้ตามความสะดวก

เลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า VMC Pod แบบใช้แล้วทิ้ง มาจากทางแบรนด์ VMC ใช้งานพอตไฟฟ้าตัวไหนดี ?

สำหรับผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เคยได้ลิ้มลอง ผลิตภัณฑ์ที่มาจากทาง แบรนด์ VMC มาก่อน โดยทางต้นสังกัดเขาได้มีตัวเลือก สำหรับผู้ที่สนใจ  ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง มีมาให้เลือกใช้กันระหว่าง VMC Pod 5000 Puff กับ VMC Pod 600 Puff

  • VMC Pod 5000 Puff นิโคติน 3 % มาพร้อมกับความจุ ของแบตเตอรี่ที่มากถึง 1000 mAh และผู้ใช้งานจะสามารถสูบพอต ได้มากถึง 5000 ครั้ง สิ่งหนึ่งที่สำคัญนั้น ก็คือการเป็น พอตไฟฟ้าที่ผู้ใช้งานซื้อเพียง 1 เครื่อง ก็สามารถสูบ เพื่อใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ในแบบที่ไม่จำเป็นต้องมีการซื้อหัวพอตน้ำยา มาเปลี่ยนเพื่อใช้งานบ่อยๆ และมีสิ่งหนึ่งที่สุดว้าว คือ VMC 5000 Puffs ตัวเครื่องสามารถชาร์จไฟแบตเตอรี่ได้ หากข้อมูลที่มากมายที่เราได้นำเสนอไป ไม่เพียงพอต่อการตัดสินใจใช้งานแล้วนั้น เราก็อยากที่จะขอแนะนำ กลิ่นและรสชาติสุดว้าว เช่น VMC POD 5000 PUFFS กลิ่น Cornette Strawberry Ice Cream หรือ VMC POD 5000 PUFFS กลิ่น Lemon Iced Tea ถูกใจนักสูบที่เป็นสายสูบแบบเย็น มาพร้อมความเย็น สดชื่น
  • VMC Pod 600 Puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต ที่มีควันเยอะราคาถูก พร้อมทั้งยังมีความปลอดภัยสูง เนื่องด้วยวัสดุที่นำมาผลิตนั้นเป็น พลาสติกเกรดพรีเมี่ยม ที่ทางผู้ผลิตเขาบอกว่าเป็นตัวที่สามารถทนทานต่อความร้อนได้ และมีกลิ่นน้ำยาให้เลือกกัน มากถึง 12 กลิ่น ที่รับประกันว่าให้ได้มีการใช้งานแล้ว ติดอกติดใจ ตามๆกันไปแน่ สำหรับรุ่นอัพเกรดความหอม ความหวานฉ่ำ ไปอีกระดับ

บทสรุป VMC พอตควันเยอะ แต่ระเหยไว

บุหรี่ไฟฟ้า VMC Pod แบบใช้แล้วทิ้ง มาดูกันว่าเป็น Pod ราคาถูกจริงไหม ?

ด้วยระดับ Nicotine 30 mg ที่ไม่ว่าจะเป็น ตัวเครื่องพอต VMC ที่สูบได้ 5000 ครั้ง หรือ ตัวเครื่อง VMC Pod 600 Puffs ก็สามารถเต็มอิ่ม Nic ได้แบบกำลังดี มีกลิ่นและรสชาติชัดเจนสูบง่ายแบบที่ไม่อัดแน่นจนเกินกำลังผู้สูบมือใหม่ สูบได้อย่างชิว ๆ เลย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @339bwtre

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line mothervaper blog