ตัวเครื่องพอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว Infy Pod ใช้งานกับ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใด ได้บ้าง

ตัวเครื่องพอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว Infy Pod ใช้งานกับ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใด ได้บ้าง

Infy Pod คือ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นส่วนของตัวเครื่องเปล่า พร้อมใช้งาน อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในรุ่นยอดฮิต ที่มาจากทางแบรนด์ยอดนิยม อย่าง This Is Salt หรือเป็น ตัวเครื่องพอตไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นต่าง ๆ ได้ พร้อมทั้งยังมีข้อดีคือ สามารถเลือกใช้ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้อย่างหลากหลาย เลือกใช้ได้หลาย ๆ แบรนด์ กันเลย ซึ่งตัวเครื่องพอต รุ่นนี้นั้น ถือว่าจุดเด่นอยู่ที่สามารถรองรับหัวพอตได้ โดยที่ไม่มีผู้ใช้งานคนใดได้มีการกล่าวโทษว่า เมื่อมีการใช้งาน พอต Infy แล้วนั้น ทำให้กลิ่น และรสชาติของผลิตภัณฑ์น้ำยาที่มีอยู่ ดร็อปลง แต่อย่างใด

ข้อแตกต่างของ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานร่วมกับตัวเครื่อง Infy Pod หรือ INFY Series

สำหรับผลิตภัณฑ์หัวพอต น้ำยาที่ใช้งานกับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod หรือ INFY Series นั้น จะมีข้อแตกต่างกัน อย่างชัดเจนในเรื่องของฟีวสูบที่บางรุ่น ก็อาจจะมีความสูบนุ่มมากกว่า หรือบางรุ่นก็อาจจะ มีระดับความเย็นของรสชาติที่มีความแตกต่างกัน หรือในเรื่องของความชัดเจนของกลิ่นน้ำยา หรือแม้กระทั่งในเรื่องของรสหวาน ก็อาจจะมีระดับความหอมหวานที่แตกต่างกัน เช่น

  • ผลิตภัณฑ์หัวพอต น้ำยา Relx Infinity ถือว่าเป็นกลิ่นน้ำยาที่มีกลิ่นค่อนข้างชัดเจน มีระดับความหวานของน้ำยาในรสชาติต่าง ๆ ปานกลาง และวัสดุที่ทำออกมาถือว่า ทำออกมาได้ดี มีความแข็งแรงทนทานต่อความร้อนได้
  • ผลิตภัณฑ์น้ำยา Infy Pod เป็นหัวพอตที่สายหวานต้องชอบมากแน่ ๆ ด้วยฟีวสูบโล่ง โปร่งสูบง่าย แบบที่ผู้ใช้งานมือใหม่สามารถเข้าถึงได้ และเป็นพอตที่มีความเย็น ค่อนข้างเยอะ มีความเข้มข้นของกลิ่นน้ำยา ระดับปานกลาง เน้นการสูบเรื่อย ๆ
  • ผลิตภัณฑ์น้ำยา 7-11 Pod เป็นหัวพอตที่มีการลอกเลี่ยนแบบ กลิ่นและรสชาติของสินค้าที่มีการขายอยู่ใน ร้านสะดวกซื้อ มีกลิ่นชัดระดับปานกลาง รุ่นนี้ถือว่าสูบง่าย มาก ๆ
  • ผลิตภัณฑ์หัวพอตน้ำยา Pop Up ที่ผู้ใช้งานหลาย ๆ คน ต่างก็ออกมาบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ทางแบรนด์ VMC ทำออกมาได้ดีจริง ๆ กลิ่นแน่นมาก มีกลิ่นชัดมาก
  • ผลิตภัณฑ์น้ำยา Ks Lumina 2.5ML เป็นหัวพอตน้ำยารุ่นใหม่ จากทางค่าย KS ที่ครั้งนี้เขาทำออกมาให้หัวพอตสามารถใช้งานร่วมกับ แบรนด์อื่น ๆ ได้ กลิ่นชัดเจน มีปริมาณ 2.5ML

พอตไฟฟ้า Infy Pod ใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ ทั้งวัน!

ตัวเครื่องพอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว Infy Pod ใช้งานกับ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใด ได้บ้าง

เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ตัวเครื่องพร้อมสูบใช้งานได้ อีกทั้งยังมาพร้อมความสวยงาม น่าใช้งาน ด้วยแสงไฟวิบวับน่าถือจับ มองแล้วเพลิดเพลินสุด ๆ เป็นตัวเครื่องที่พร้อมพาคุณเข้าสู่โหมดฟินได้ทั้งวัน กับแบตเตอรี่ที่มีมากถึง 400 mAh พร้อมกับระบบการชาร์จไฟ แบบ Fast Charge ด้วย USB Type-C ต่อเนื่องได้แบบไม่มีการขาดตอน กันเลย สูบใช้งานได้ยาว ๆ

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @339bwtre

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line mothervaper blog