Infy Pod ตัวเครื่อง พอตเปลี่ยนหัว มาพร้อมไฟ RGB

Infy Pod ตัวเครื่อง พอตเปลี่ยนหัว มาพร้อมไฟ RGB

Infy Pod ตัวเครื่อง เป็น ตัวเครื่องพอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ This is Salts แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต ติดใจผู้ใช้งานหลายคน ซึ่งตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มาพร้อมฟังก์ชันที่หลากหลาย มากเท่าที่เครื่องพอตคุณภาพดี ๆ จะต้องมี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดีไซน์ การเลือกสีต่าง ๆ หรือระบบภายในที่มีการรับรองความปลอดภัย แบบมาครบ จบ ไม่เกรงใจแบรนด์อื่นเลย บอกได้เลยว่า ซื้อพอตไฟฟ้าเครื่องเดียว คุ้มค่าคุ้มราคา คู่ควรต่อการเลือกใช้งาน อย่างแน่นอน

ทำไม Infy Pod ตัวเครื่อง หรือ INFY series จึงเป็นรุ่นยอดฮิต สูบใช้งานแล้วติดลม ตลอดกาล

หากว่ากันด้วยความหลากหลายสำหรับ ตัวเครื่อง Infy Pod หรือ INFY series ตัวนี้นั้น เชื่อว่าไม่เป็นสองรอง ตัวเครื่องสูบแบรนด์อื่นใดอย่างแน่นอน ด้วยฟังก์ชันที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้แบบจัดเต็ม เช่น

  • การเป็นตัวเครื่องที่มีระบบการสั่นเตือน ที่เป็นเหมือนตัวช่วย เพื่อสามารถช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น ให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัย มาเป็นอันดับ 1 และมาพร้อมกับระบบการสั่น แจ้งเตือน ตอนถอด หรือตอนใส่ หัวพอตน้ำยา
  • เป็นพอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับ แบตเตอรี่แบบจุก ๆ แบทแน่นมาก ๆ มีปริมาณความจุที่ 400 mAh สามารถสูบใช้งานได้ทั้งวัน จนกระทั่งกลับบ้าน ค่อยมาชาร์จไฟฟ้าทีเดียว ยังได้เลย
  • การชาร์จแบตเตอรี่ เครื่องนี้ เหมาะกับ USB Type-C พร้อมทั้งยังมีการเพิ่มระบบการชาร์จไฟ ให้สามารถชาร์จได้อย่างเสถียรภาพมากขึ้น และสามารถชาร์จแบทได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน
  • LED Light หรือ ไฟแสดงสถานะในการใช้งาน สำหรับตัวเครื่อง Pod Infy ที่หากได้มีการนำ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่น Infy Pod สีใส มาใส่เข้ากับตัวเครื่องสูบควันแล้วนั้น จะมีการส่งแสงไฟ มาถึงหัวพอตที่เป็นสีใสด้านบนด้วยนั่นเอง
  • ตัวเครื่องมีความสวยงาม แปลกใหม่ โดยการเน้นไปที่สีสันของตัวเครื่องให้มีความหลากหลาย สามารถเลือกสีได้ตามความชอบ หรือ หากมีการเปรียบเทียบเป็นรถยนต์ แล้วหละก็ ตัวเครื่องพรีเมียมแบบนี้ ให้สีมาขนาดนี้ เลือกใช้วัสดุที่แข็งแรงมาก แบบนี้ สามารถเทียบได้กับ รถสปอร์ตคันหรู มองแล้วสุดจะเพลิดเพลินตา เลยก็ว่าได้

เครื่องสูบควัน Infy Pod พร้อมที่จะพาคุณ เข้าสู่โหมดความฟิน

Infy Pod ตัวเครื่อง พอตเปลี่ยนหัว มาพร้อมไฟ RGB

สำหรับผู้ใช้งานที่เลือก ตัวเครื่องพอตไฟฟ้า รุ่น Infy Pod ราคาถูก ที่เราขอรับประกันได้เลยว่าถึงความฟิน หรือการเป็นตัวเครื่อง ที่สามารถมอบความเพลิดเพลิน ในการสูบได้ตลอดทั้งวัน เนื่องด้วยตัวเครื่องมาพร้อมกับแบตเตอรี่ ที่มากถึง 400 mAh ซึ่งเพียงพออย่างแน่นอน แม้จะเป็นการใช้งานอย่างต่อเนื่อง หรือหากแบตเตอรี่หมด ก็สามารถชาร์จไฟฟ้าได้ ด้วย ระบบ Fast Charge

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @339bwtre

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line mothervaper blog