logo relx pod

RELX CLASSIC & Relx Pod นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่

หากจะพูดถึงต้นกำเนิด ของ pod system นั้น ได้มี แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า จำนวนต่างก็พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มาอยู่ในรูปแบบของ พอต หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีขนาดเล็ก แต่ก็ยังคงฟีลสูบที่เหมือน บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ค่อนข้างมาก ทำให้ไม่สามารถตอบโจทย์ในการ เลิกบุหรี่ หรือทดแทน ได้มากนัก

จน แบรนด์ Relx Pod ก็ได้ถือกำเนิด ในแวดวง ที่ได้ทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Relx Classic (Relx Zero) ออกมาให้มีฟีลสูบที่แน่น มาพร้อม Pod น้ำยา กลิ่น ยาสูบ ยิ่งทำให้ มีความคล้ายคลึง บุหรี่มวน เป็นอย่างมากจนสามารถใช้ทดแทนกันได้ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยกว่า ด้วย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Salt Nicotine และ ระบบป้องกันอันตรายจากการใช้งาน นี้จึงเป็นจุดกำเนิดความโด่งดังของแบรนด์นี้

ความเป็นมาของ Relx Classic หรือ Relx Zero

ความเป็นมาของ Relx Classic หรือ Relx Zero

ผลิตภัณฑ์ Relx Classic หรือ Relx Zero ถือเป็นหนึ่งใน ผลิตภัณฑ์ pod System หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ขนาดเล็ก จากทางแบรนด์ Relx และถือเป็น นวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า Pod System รุ่นแรกในวงการ ที่ได้ออกมาบบให้มีฟีลสูบคล้ายคลึงกับ บุหรี่มวนมากที่สุด ซึ่งมาพร้อมกับน้ำยากลิ่น ยาสูบ ที่สำหรับใช้งานเพื่อใช้ในการ ทดแทนบุหรี่มวน หรือ ช่วยเลิกบุหรี่ นั้นเอง

โดยผลิตภัณฑ์ Relx Pod นั้น ได้มีการใช้กลไกไฟฟ้า ในการทำงาน เพื่อทำให้เกิดไอ และควัน แทนการเผาไหม้ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ปลอดภัยจากสารพิษได้มากถึง 95% ซึ่งตัวเครื่องนั้นจะมีการใช้งานควบคู่กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นประเภท Salt Nicotine ที่มีความบริสุทธิ์สูง ทำให้ขจัดนิโคตินได้ง่าย และ ปลอดภัย ต่อร่างกายผู้สืบ และคนรอบข้าง อีกทั้งยัง มีการใช้แผ่นเซรามิก แทนลวด สำลี  เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน และลดสารพิษจากการเผาไหม้ ของลวด หรือสำลี อีกด้วย

cigarette vs Relx
our mission Relx
Pros Relx

ข้อมูล Relx Classic หรือ Relx Zero

หากพูดถึง ผลิตภัณฑ์ Relx นั้น ต้องบอกได้เลยว่า ถือเป็นหนึ่งในรุ่น ที่ไม่มีใครรู้จัก และถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในช่วงที่ได้มีการเปิดตัว นั้นก็เพราะว่า ตัวเครื่อง มาในรูปแบบ ทรงกระบอก ขนาดเล็ก มีน้ำหนักเบา มีการออกแบบดีไซน์ ที่เรียบหรู และใช้วัสดุ อย่างดีเทียบเท่าเครื่องมือแพทย์ ทนทาน แข็งแรง อีกทั้งยังใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่จะเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน ซึ่งฟังก์ชั่นที่ถือว่าเป็นฟังก์ชั่นที่ทำให้คนสนใจอย่างมากนั้นคือ การตัดการทำงานเพื่อใช้งานถี่เกินไป เพื่อช่วยให้การเลิกบุหรี่นั้นง่ายขึ้น และปราศจากความอัตรายต่างๆ และมาพร้อม กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบปิด ที่ผู้ใช้จะไม่สามารถเติมน้ำยา ได้ เพื่อป้องกัน การใช้งานที่ผิดวิธีจนทำให้เกิดอันตราย หรือ ทำให้ รสชาติ และกลิ่นเพี้ยนไปจากเดิม อีกทั้งยัง ทำให้ง่ายต่อการดูแลอีกด้วย

ซึ่งหากใครเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหา วิธีเลิกบุหรี่ หรือ นวัตกรรมทดแทน บุหรี่มวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิม ต้องห้ามพลาดกับ Relx Pod หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า Pod system ที่จะช่วยให้ การ เลิกบุหรี่ ของคุณเป็นเรื่องที่ง่าย

ข้อมูล พอตไฟฟ้า Relx Zero

 • ขนาดเครื่อง : 10×2 ชม. 4 กรัม
 • ความจุแบตเตอร์รี่ : 350 mAh
 • ประเภทการชาร์จ : USB
 • ประเภทหัว POD : แบบแม่เหล็ก
 • การใช้งานต่อ 1 รอบ : 300 ครั้ง
 • ระยะเวลาในการชาร์จ : 45-60 นาที
 • ความจุ POD : 1.9-2 มล
 • ความต้านทานลวด : 1.0-1.2 โอห์ม
 • ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล , โพรไพรีน , ไกลคอล , สารแต่งกลิ่น , นิโคติน

จุดเด่นของ พอตไฟฟ้า Relx Zero

 • สูบได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มใด
 • ดีไซน์เรียบหรู วัสดุคุณภาพ
 • ตัวพอตน้ำยา ใช้แผ่นสร้างความร้อนเซรามิค
 • มีเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม
 • แบตเตอร์รี่ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
 • ให้ฟิวสูบที่นุ่มนวล
 • ป้องกันการรั่วซึมน้ำยา ด้วยชีลยาง มากถึง 2 ชั้น

รายการสินค้า RELX CLASSIC

ห้ามพลาดกับ ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic หรือ Relx Zero รุ่นบุกเบิก ในแวววง บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod system อีกทั้งยังเป็นรุ่นลิมิตเต็ด ที่ไม่สามารถหาซื้อได้อีกแล้ว เพราะทางแบรนด์ Relx Pod ได้มีการประกาศแจ้งหยุดผลิตแล้ว หมดแล้วหมดเลย ในราคา เพียง 1150 บาท ที่สามารถ ช่วยเลิกบุหรี่ หรือ ทดแทนบุหรี่มวน ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีรุ่นอื่นๆ ให้เลือกตามความต้องการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity , Relx Bubble Mon , Relx Artisan และ Relx Infinity Plus ทุกรุ่น ล้วนแล้วแต่เป็น บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก หลักพันต้นๆ เท่านั้น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยา INFY

125฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยา KS Kurve pod max

125฿

พอตใช้แล้วทิ้ง

COGA 2000 Puffs

290฿

พอตใช้แล้วทิ้ง

VMC 600 Puffs

150฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยา Relx zero

500฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยา Relx Infinity

200฿

พอตใช้แล้วทิ้ง

Ks Quik 800 สูบ

150฿

พอตใช้แล้วทิ้ง

Ks Quik 2000 สูบ

150฿