หัวพอต ผลไม้ แนะนำ น้ำยา ยี่ห้อ Seoul Pod กลิ่น Mivius Grape ของแท้

หัวพอต ผลไม้ แนะนำ น้ำยา ยี่ห้อ Seoul Pod กลิ่น Mivius Grape ของแท้

น้ำยา ยี่ห้อ Seoul Pod กลิ่น Mivius Grape คือ หัวพอตน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบหัวใส กลิ่นองุ่น ที่สามารถมอบฟิวลิ่งในการสูบใช้งาน ราวกับว่ากำลังลิ้มรสชาติของ บุหรี่มวนที่เป็นรสองุ่น มีเวียส หรือการเป็นยาสูบกลิ่นผลไม้ ที่ดีที่สุด มีความปลอดภัย หอมนุ่ม สูบลื่นสุดละมุน อีกทั้งยังมีความชัดเจน สูบใช้งานได้ในระยะยาว สามารถทดแทนความต้องการ สารนิโคตินของร่างกาย จากการสูบบุหรี่แบบทั่วไปเป็นระยะเวลานานได้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul Pod Mivius Grape กลิ่นองุ่น ดีอย่างไร

ผลิตภัณฑ์ น้ำยา Seoul Pod กลิ่น Mivius Grape เป็นสินค้าที่เหมาะกับ ผู้ที่ยังไม่สามารถลืมกลิ่นและรสชาติ ของบุหรี่มวนแบบซองได้ อีกทั้งก็ยังเป็นผลิตภัณฑ์หัวพอต น้ำยาที่มือใหม่ ที่พึ่งมีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ในครั้งแรกต่างก็อยากที่จะลิ้มลองสูบ ใช้งานกัน อาจจะเป็นเพราะรสชาติของ Mivius Grape ที่มีกลิ่นหอมแบบเฉพาะ สูบได้อย่างง่าย ไม่ปวดหัวอย่างแน่นอน พร้อมทั้งยังเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก มีคุณภาพดี

น้ำยา Pod Seoul เป็นหัวพอตที่มีการบรรจุน้ำยาไว้อย่างเสร็จสับ เหมาะสำหรับการใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นตัวเครื่องสูบ ระบบ Pod System อาทิเช่น ตัวเครื่อง INFY Device , ตัวเครื่อง Marbo Device , ตัวเครื่อง Relx Infinity Plus , ตัวเครื่อง Relx Infinity (ตัวท็อป) , ตัวเครื่อง ks lumina (ตัวเครื่องสูบ รุ่นใหม่) เป็นต้น

สำหรับ หัวพอตน้ำยา Seoul ด้วยระบบภายใน มีคอยล์ที่ได้รับการติดตั้ง เพื่อให้สามารถสูบ หรือสามารถใช้งานได้ ในทันทีโดยการเป็นหัวพอตที่สามารถเปลี่ยนใช้งานกับตัวเครื่องได้ ง่ายมาก ๆ แบบที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นที่จะต้องทำการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยตัวเอง ที่ซึ่งได้มีการบรรจุน้ำยา ไว้ที่ปริมาณ 2 ml เป็น น้ำยา Salt Nicotine สูตรเข้มข้นโดยมีระดับ Nic 30 mg ที่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถสูบ ใช้งานได้ประมาณ 500 ครั้ง / Pod 1 หัว

น้ำยา ยี่ห้อ Seoul Pod กลิ่นผลไม้ยอดนิยม ที่ไม่ได้มีดี แค่ กลิ่นองุ่น

หัวพอต VMC Seoul Pod เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับ การเป็นตัวเลือก ในเรื่องของกลิ่นและรสชาติที่มีความหลากหลาย เช่น กลิ่นแนวขนมหวาน , กลิ่นแนวเครื่องดื่ม , กลิ่นแนวยาสูบ และ กลิ่นแนวผลไม้ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกสูบ ได้ตามความชอบ พร้อมรอให้ทุกท่านได้มาสัมผัส กับประสบการณ์สุด exclusive ไร้ขีดจำกัดที่มีให้เลือก มากกว่า 20 กลิ่น ด้วยการใช้งานร่วมกับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า สูบได้อย่างเต็มรูปแบบ

แนะนำกลิ่นและรสชาติ แนวผลไม้ ที่สูบง่าย

  • SEOUL POD Pineapple กลิ่นสับปะรด
  • SEOUL POD Mivius Watermelon กลิ่นแตงโม
  • SEOUL POD Mivius Blueberry กลิ่นบลูเบอร์รี่

แนะนำกลิ่นและรสชาติ แนวของหวาน ที่สูบง่าย

  • SEOUL POD Strawberry Doughnut กลิ่นโดนัทสตรอเบอรี
  • SEOUL POD Vanilla Cheese Cake กลิ่นวานิลลาชีสเค้ก
  • SEOUL POD Banana Custard กลิ่นคัสตาร์ดกล้วย

หัวพอต ผลไม้ แนะนำ น้ำยา ยี่ห้อ Seoul Pod กลิ่น Mivius Grape ของแท้

สรุปแล้ว สำหรับการเลือกใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบรนด์ VMC รุ่น น้ำยา Seoul Pod ที่นอกจาก กลิ่นและรสชาติ Mivius Grape (กลิ่นองุ่น) ที่มีความน่าใช้งานมาก ๆ แล้วนั้น ทางน้ำยารุ่นนี้ก็ยังมี กลิ่นน้ำยารสชาติต่าง ๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กลิ่นผลไม้ องุ่น เลย ถือได้ว่าเป็นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า อีกหนึ่งรุ่นที่ครบเครื่องจริง ๆ

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @339bwtre

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line mothervaper blog