Seoul Pod by VMC เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นและรสชาติ มีความเย็นแบบเบา ๆ จริงหรือ?

Seoul Pod by VMC เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นและรสชาติ มีความเย็นแบบเบา ๆ จริงหรือ?

Seoul Pod by VMC คือ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการออกแบบมา เพื่อให้สามารถใช้งานกับ บุหรี่ไฟฟ้าตัวเครื่องเปล่า หรือเป็นตัวเครื่องสูบหัวพอตน้ำยา Seoul Pod ได้ โดยที่ไม่ทำให้หัวพอตน้ำยาพัง หรือ ก่อให้เกิดการทำให้กลิ่นและรสชาติ ที่หากมีการใช้งานแล้วมีกลิ่นดร็อป ลง หรือจะเป็นตัวเครื่องที่เป็นระบบ Pod system ด้วยการที่ภายในมีการติดตั้งคอยล์ เพื่อที่จะสามารถใช้งานได้ ในทันที และหัวพอต น้ำยามีปริมาณการบรรจุ อยู่ที่ 2 ml สามารถสูบใช้งานได้ 450-550 ครั้งโดยประมาณ ซึ่งเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท น้ำยาซอลนิค มาพร้อมระดับ Nicotine อยู่ที่ 30 mg เป็นพอตที่สูบได้อย่างง่าย ไม่ก่อให้เกิดอาการแทงคอ พร้อมทั้งยังเป็น พอตที่เหมาะกับมือใหม่ หรือผู้ที่ต้องการที่จะเลิกใช้งานบุหรี่มวน

แนะนำ กลิ่นและรสชาติ น้ำยา Seoul Pod by VMC ที่ให้ฟิวสูบ แบบเย็น

ว่าด้วยความหลากหลายของ ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul Pod ที่ไม่ว่าจะเป็น มีการผลิตน้ำยา เพื่อมาเอาใจสายผลไม้ สายเครื่องดื่ม สายขนม และยาสูบ ในแบบที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ได้ ตามความเหมาะสมกับตน ที่มีมาให้เลือกใช้งานกัน มากกว่า 20 กลิ่น หรือหากจะเป็นน้ำยา Seoul สูตรเย็น เป็นสูตรที่เมื่อมีการสูบใช้งานแล้ว จะสดชื่นมาก ๆ ทางเราก็มีมานำเสนอเช่นกัน มีมาดังนี้

  • Sparkling Cola – กลิ่นน้ำอัดลมรสชาติโคล่า มาพร้อมความหอม ความหวานนุ่ม ที่มีการผสมผสานกับความซาบซ่า มีความอร่อยกำลังดี
  • Melon – กลิ่นเมล่อน เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสดชื่น มีความฉ่ำ มีความหอมกำลังดี
  • Avian – กลิ่นน้ำแร่ ที่มาพร้อมกับความแปลกใหม่ เมื่อได้มีการใช้งานแล้ว จะรู้สึกสดชื่นเปรียบเสมือนการได้ดื่มน้ำสะอาด ที่มีความเย็น
  • Fresh Mint – กลิ่นมิ้นท์ เป็นกลิ่นที่ใคร ๆ ก็สามารถสูบใช้งานได้ ด้วยความหอมเย็น แบบกำลังพอดี มีความสดชื่นในระดับปานกลาง สูบได้เรื่อย ๆ เป็นกลิ่นที่เราขอแนะนำสำหรับมือใหม่ ที่ยังมีความลังเลอยู่ว่าจะ ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นไหนดี?

บทสรุป น้ำยา Seoul Pod มีความเย็น ระดับกลาง

Seoul Pod by VMC เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นและรสชาติ มีความเย็นแบบเบา ๆ จริงหรือ?

สำหรับข้อดี ของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความเย็นระดับกลาง อย่างเจ้า หัวพอต Seoul Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ตัวนี้นั้น เป็นสินค้าที่มีวิธีการใช้งานง่าย และในแต่ละกลิ่นน้ำยา ก็มีความโดดเด่น มีคุณภาพดี มีความชัดเจน และหากกลิ่นและรสชาติตัวใด ที่มีความหวาน ก็จะเป็นรสหวานแบบกลาง ๆ ไม่เลี่ยน ไม่หวานแบบรสจัด หรือหากกลิ่นใด รสใด มีความเย็นหละก็ ก็จะเป็นความเย็นที่อยู่ในระดับ ที่จะไม่ก่อให้เกิดการระคายคอ หรือไม่เย็นจัด จนสูบยาก ในชนิดที่ว่าเย็นเกินไปจนสูบไม่อร่อย เป็นต้น

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @339bwtre

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line mothervaper blog