Seoul Pod หัวพอตน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่โดดเด่นหลายรสชาติ

Seoul Pod หัวพอตน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่โดดเด่นหลายรสชาติ

Seoul Pod หัวพอตน้ำยา ที่ใช้งานกับ ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า เท่านั้น ซึ่งจะมีความแตกต่างจาก ผลิตภัณฑ์พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีการซื้อในส่วนที่เป็นตัวเครื่องสูบควัน ที่เป็นตัวเครื่องเปล่า แบบแยกส่วน หากแต่จะว่ากันในส่วนที่เป็นข้อดีของหัวพอตน้ำยา แบบสำเร็จรูป หรือ พอต น้ำยา Seoul นั้น ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนหัวพอต ได้เองตามความสะดวก เช่น ไม่อยากสูบกลิ่นน้ำยา รสชาติ Cinnamon Bread Baitep แล้ว ชอบสูบกลิ่นและรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวอื่น เช่น Seoul Pod กลิ่น Blueberry JamTasty ก็สามารถทำได้อย่างง่าย ด้วยการมีปริมาณคำสูบที่มากกว่า 450 คำ หรือหากจะเปรียบเทียบกับการใช้งานบุหรี่มวน แบบซองแล้วนั้น ก็จะได้มากกว่า 2-3 ซอง กันเลย!

หัวน้ำยา VMC Seoul Pod เพียงสูบเบา ๆ ก็ชัดเจนถึงใจแล้ว

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ธรรมดา จากทางแบรนด์ VMC ซึ่งในครั้งนี้ได้มีการผลิตออกมาชื่อรุ่น Seoul Pod ใช้งานง่าย โดยจะเป็นการเน้น ที่การเป็นผลิตภัณฑ์น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ฟีวสูบ แก่ผู้ใช้งานแบบนุ่มนวล แม้จะเป็นผู้ใช้งานมือใหม่ ก็จะสามารถชอบได้ง่าย ๆ มีกลิ่นละรสชาติสูบได้ง่าย พร้อมทั้งยังมีวิธีการใช้งานง่าย ๆ ไปอีก ง่ายในทุก ๆ ส่วน เนื่องจากจะเป็นการเน้นให้ผู้ใช้งานมือใหม่ที่มีการใช้งานพอต ครั้งแรก จึงจำเป็นต้องเป็นผลิตภัณฑ์พอตน้ำยา ที่สะดวด มีความสบายขั้นสุด หรือเน้นความสะดวกมาเป็นที่หนึ่งไปเลยสิ

ตัวอย่างกลิ่นและรสชาติ Seoul Pod หัวพอตน้ำยา ที่น่าลองสูบ ใช้งาน

Seoul Pod หัวพอตน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่โดดเด่นหลายรสชาติ

  • Sour Milk Yakool หรือ กลิ่นนมเปรี้ยว ยาคูลท์ เป็นกลิ่นน้ำยาที่สูบได้เรื่อย ๆ ด้วยความหอมนุ่ม มีความอร่อย มีความหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ สูบได้ไม่เลี่ยน
  • Fresh Mint หรือ กลิ่นมิ้นท์ ที่เน้นความหอมเย็น เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการความสดชื่น
  • Doughnut หรือ กลิ่นโดนัท เป็นกลิ่นขนมที่ใคร ๆ ก็สูบได้ และหลาย ๆ คน ต่างก็มีความคุ้นเคยกับกลิ่นนี้อย่างแน่นอน เพราะเหมือนกลิ่น โดนัทจริง มาก ๆ
  • Fresh Milk หรือ กลิ่นนมสด เป็นกลิ่นน้ำยาที่มีความมัน ๆ มีความนัว ๆ มีความหอมนุ่ม กลิ่นนี้สูบง่ายมาก
  • Melon หรือ กลิ่นเมล่อน ที่มาพร้อมความเย็นฉ่ำ สามารถมอบความสดชื่นให้กับผู้ซื้อได้ แบบสุด ๆ ไปเลย
  • Mivius Watermelon หรือ กลิ่นยาสูบ รสชาติแตงโม เป็นกลิ่นที่มีความเด่นชัดของแตงโมมาก ๆ มาพร้อมกับกลิ่นใบยาสูบที่มีรสไม่แรงเลย สูบได้กำลังดี ผู้ใช้งานมือใหม่ ก็สามารถสูบใช้งานได้
  • Jelly Grape หรือ กลิ่นเจลลี่ รสชาติองุ่น ที่มีความหมขององุ่นสไตล์เจลลี่แบบหนึบหนับ มีรสชาติหอมแบบหวาน ๆ เป็นกลิ่นที่มีความแปลใหม่ อยากให้ทุกคนที่มีการใช้งาน ตัวเครื่องสูบควัน ได้ใช้งานกัน!

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @339bwtre

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line mothervaper blog