พอต VMC 5000 คำ รสชาติไหนอร่อย

พอต VMC 5000 คำ รสชาติไหนอร่อย

พอต VMC 5000 คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถสูบใช้งานได้ 5,000 ครั้ง และเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดี ที่น่าใช้งาน เหมาะสำหรับนักสูบพอตที่ต้องการเข้าถึงกลิ่น และรสชาติรูปแบบใหม่ ที่มาพร้อมความแปลกใหม่ อีกทั้งยังสามารถมอบความสะดวกสบาย และไม่ต้องมีการเก็บรักษาตัวเครื่องให้ยุ่งยาก สามารถวางพอตไว้ข้างกายได้เลย เพียงแต่ผู้ใช้งานจำเป็นต้องมีการระวัง ในส่วนที่เป็นเรื่องของไฟ หรือน้ำ เท่านั้น

ความพิเศษของ ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า VMC Pod 5000 Puffs

สำหรับ พอตบุหรี่ไฟฟ้า VMC 5000 คำ ที่ว่าด้วยความหลากหลาย ในเรื่องของรสชาติที่น่าลิ้มลองหลายรส พร้อมกับคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม เป็นตัวเลือกที่พร้อมมอบความสนุกสนาน ให้กับผู้ใช้งานได้อย่างไม่มีเบื่อ หรือเป็นตัวเครื่องพอตที่พร้อมรอให้ ผู้ซื้อสามารถปลดปล่อย ความสบายของการสูบพอตใช้แล้วทิ้ง VMC ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเรียบง่าย แบบไม่ต้องมีความเร่งรีบในการสูบใช้งาน

คุณสมบัติของพอตบุหรี่ไฟฟ้า VMC Pod 5000

  • VMC Pod 5000 มีปริมาณนิโคติน 30mg ถือว่าเป็นระดับที่ปกติ ชวนเติมอิ่มได้ง่าย ๆ และมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน
  • ขนาดของตัวเครื่อง VMC 14×82mm เป็นขนาดที่มีความกะทัดรัด เน้นความสะดวกในการพกพา ซึ่งถือว่าเป็นตัวเครื่องที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานพอต ที่ต้องการอุปกรณ์พกพา เพื่อสามารถสูบใช้งานได้ทันทีและต้องมีความสะดวก ในการพกไปที่ต่าง ๆ ได้
  • วัสดุของตัวเครื่อง เป็นตัวเครื่องแบบพลาสติก ที่สามารถทนทานต่อความร้อนได้ อย่างดีเยี่ยม
  • แบตเตอรี่ เป็นขนาด 400mAh ที่เพียงพอต่อการใช้งานใน 1 วัน หรือหากไม่มากพอ ตัวเครื่อง VMC 5000 นั้น เป็นตัวเครื่องที่สามารถชาร์จไฟแบตเตอรี่ได้
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มาในตัวเครื่อง มีปริมาณการจุอยู่ที่ 12ml สามารถสูบใช้งานได้ 5,000 ครั้ง หรือสามารถสูบใช้งานได้เรื่อย ๆ

รีวิว พอต VMC 5000 คำ รสชาติไหนอร่อย

พอต VMC 5000 คำ รสชาติไหนอร่อย

ความน่าสนใจของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า VMC 5,000 คำ คือมีกลิ่นและรสชาติที่มากมาย มีหลายรสที่พร้อมรอให้ผู้สูบพอต เลือกใช้งาน และเราอยากที่จะนำเสนอรสชาตน้ำยา ที่ถูกใจผู้ใช้หลาย ๆ คน ดังนี้

  1. VMC 5,000 กลิ่น Cola (โคล่า) เป็นกลิ่นน้ำยาที่เน้นความหอมหวาน มีความเย็นสดชื่น ชุ่มฉ่ำ ที่ช่วยให้สามารถคลายความอยากสูบ Nic ได้ดี
  2. VMC 5,000 กลิ่น Sprite (น้ำสไปร์ท) เป็นตัวเลือกที่สุดว้าว ไม่หวานเลี่ยน มีความเย็นสดชื่นมาก ๆ
  3. VMC 5,000 กลิ่น Lemon Iced Tea (ชามะนาว) เน้นความหอม กลิ่นชามีความหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ มีความเย็น สดชื่นสุด ๆ
  4. VMC 5,000 กลิ่น Double Mint (ใบมิ้นท์) เป็นกลิ่นและรสชาติที่เพิ่มความสดชื่นแบบคูณ2! ไม่มีรสชาติหวาน มีเพียงความเย็นสดชื่นเท่านั้น เป็นกลิ่นที่มีความเย็น แบบเน้น ๆ

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @339bwtre

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line mothervaper blog