รวมมิตร น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt ที่ครั้งนี้มาเอาใจสายฟรุตตี้กันหน่อย!

รวมมิตร น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt ที่ครั้งนี้มาเอาใจสายฟรุตตี้กันหน่อย!

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพดีจากทางมาเล มาพร้อมกลิ่นที่ฟิวกูดสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นความหอม ความหวาน มีความอมเปรี้ยวนิด ๆ แบบผลไม้ของแท้ ที่สุดของความลงตัว มัดรวมรสชาติที่สายฟรุตตี้ต้องลอง หรือหากจะเป็น This Is Salt Root Beer ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อ กลิ่นน้ำยาน้ำอัดลมยาหม่อง ถือเป็นกลิ่นแปลกใหม่ที่ไม่ค่อยพบเจอ สูบแล้วหอมมาก ๆ เย็น ซ่ามีความสดชื่น หวานหอมกำลังดี

This is salt Guava น้ำยากลิ่นฝรั่งชมพู ซึ่งกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ สูบใช้งานได้ง่ายมาก เหมาะกับผู้เริ่มต้น และยังเหมาะกับสายนักสูบพอต หรือคนรักกลิ่นหอมแบบน้ำยาฝรั่งเน้น ๆ กลิ่นแน่น ๆ มีความหอมหวานแบบลงตัว เป็นต้น และทางแบรนด์ก็ยังมีกลิ่นน้ำยาอื่น ๆ มาให้เลือกใช้งานกัน อีกเพียบเลย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt จากแบรนด์ยอดนิยม มีให้เลือกมากกว่าสิบกลิ่น

คุณสมบัติอันโดดเด่นของ กลิ่นน้ำยา This is salt ที่หากว่ากันในเรื่องของข้อดี มีข้อแตกต่างจาก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นแล้วนั้น อันดับแรกที่ถูกใจผู้สูบใช้งานต้องยกให้เป็นเรื่องของความเย็น เนื่องจากน้ำยามาเล โดยส่วนใหญ่แล้วนั้น จะมีความเย็นที่มีความเป็นเอกลักษณ์อันเด่นชัดอยู่แล้ว อีกทั้งมีการใช้หัวกลิ่นน้ำยาที่มีความเข้มข้นสูง มีความปลอดภัยมากกว่าการใช้งานบุหรี่มวน หรือหากผู้ใช้งานมีความกังวลว่าสูบแล้วจะเต็มอิ่มมั้ย จะสูบบ่อย สูบพอตถี่จนเกินไปหรือเปล่านั้น ซึ่งทางรุ่น มาพร้อมกับปริมาณ Nicotine 35 MG และมีปริมาณการจุน้ำยาที่มากถึง 30 ML เต็มอิ่มได้แบบจุก ๆ แบบไม่มีกลิ่นใด แทงคอผู้ใช้งานอย่างแน่นอน!

รายละเอียดสินค้า ที่ผู้ใช้งานกลิ่นน้ำยา This is salt ควรรู้

  • แบรนด์ This is salt
  • เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายผลไม้ มีความเย็นระดับกลาง
  • ปริมาณการบรรจุน้ำยา อยู่ที่ 30 ML
  • PG 50% / VG 50%
  • Nicotine 35 MG

สรุป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This is salt สายฟรุตตี้ ที่เน้นความเย็น

รวมมิตร น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt ที่ครั้งนี้มาเอาใจสายฟรุตตี้กันหน่อย!

This is salt น้ำยาราคาถูก ยอดนิยม ที่มีการผลิตออกมาเพื่อให้สามารถเข้ากับ ผู้ใช้งานพอตไฟฟ้า ได้อย่างง่าย เป็นกลิ่นน้ำยาแนวผลไม้สูตรเย็น มีความหอมนุ่ม กลิ่นสุดคลาสสิก และบอกได้เลยว่าในทุก ๆ กลิ่นน้ำยา สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชอบสูบกลิ่นน้ำยาแนวผลไม้ได้ อาทิเช่น This is salt Honeydew หรือกลิ่นเมล่อน, This is salt Strawberry หรือกลิ่นสตรอว์เบอรี่, This is salt Banana หรือกลิ่นกล้วย, This is salt Blueberry หรือกลิ่นบลูเบอร์รี เป็นต้น

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @339bwtre

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line mothervaper blog